ซาร์รี่เปรยจะให้สิงห์ขายคูร์กตัวส์ทิ้งคนไร้ใจก็ไปซะที

เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ ที่ปรึกษาจอมบุกกลุ่มเชลซีแย้มเป็นนัยๆเขาบางทีก็อาจจะเสนอแนะสมาพันธ์ปิดแนวทางการขายตำหนิโบวต์ คูร์กตัวส์ ให้กับ เรอัล มาดริด แม้นายทวารก้านยาวต้องการจะย้ายจริงๆก็ไม่คิดรั้งไว้

ก่อนหน้านั้นผู้เฝ้าประตูกลุ่มชาติประเทศเบลเยี่ยมกลายเป็นข่าวสารว่าอยากได้กลับไปดำรงชีวิตในกรุงมาดริดอีกรอบสาเหตุจากเหตุผลทางด้านครอบครัวนั่นเอง ในเวลาที่คำสัญญาปัจจุบันนี้เหลืออีกเพียงปีเดียวแค่นั้นพอๆกับบีบให้ “สิงห์บลูส์” จำเป็นต้องรีบขาย

ปัจจุบัน ซาร์ปรี่ เปิดเผยถึงอนาคตข้างหลังจบเกมคอมมิวนิตี้ชิลด์ว่าเขาจะขอเจอกับตัวต่อตัวกับ คูร์กตัวส์ และก็ถามตรงๆไปเลยว่าอยากได้อยู่ต่อไหม ถ้าเกิดไม่มีจิตใจจะรีบบอกให้สมาคมโละทิ้งในทันที

“ผมเคยอ่านที่แหน่งใดสักที่พูดว่า เชลซี ได้พูดว่าอนาคตขึ้นกับ ติเตียนโบวต์ แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าเอเยนต์ของเขาแสดงความแจ่มแจ้งว่าออพชั่นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเขาก็คือการย้ายไป เรอัล มาดริด” สมัยก่อนเทรนเนอร์ทุ่งนาโปลีเปิดใจผ่านสำนักข่าวมีชื่อเสียง สกาย สปอร์ต

“ผมไม่ต้องการจะโต้กลับกับทางเอเยนต์ของเขา ผมไม่สนใจเอเยนต์อยู่แล้ว ผมต้องการฟังจากปาก คูร์กตัวส์ ให้กระจ่างแจ้งว่า ถ้าเกิดพรุ่งนี้เขากล่าวเหมือนกันล่ะก็ ผมก็ไม่มีปัญหา”

“ผมจะเป็นคนไปบอกกับชมรมของผมเองว่าให้สมาคมขายๆไปซะด้วยเหตุว่าผมอยากได้ผู้เล่นที่มีแรงผลักดันเพื่อสมาคมที่นี้เพียงแค่นั้น”